Slot Tumble Dwarf

คนเล็กแกร็นกลิ้งเกลือก

คนเล็กแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และก็คุณลักษณะอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนเล็กแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และก็ทุกอย่างในตอนที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมโหฬารที่มีจุดสีขาว ถ้าเกิดคุณมีความรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม และก็ความข้องใจทั้งหมดทั้งปวงของคุณจะเป็นจริง และก็ฯลฯ

ร่วมคนเล็กแกร็นสำหรับในการเดินทางอัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางแห่งคาถาพร้อมด้วยดาวเล็กแกร็นขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อจะเปลี่ยนแปลงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นเวทมนตร์คาถาจากหนังสือ และก็เพิ่มกลเม็ดมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยบนนั้น เขาจะคิดในใจในช่วงเวลาค่ำคืน และก็แปลงเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และก็ด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษเยอะแยะ ทำให้ท่านมีความรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดและก็ดูราวกับว่าเขาจะน่าดึงดูดเพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ตาม วิวก็มองสวยสดงดงามด้วยสีเขียวและก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบจะไม่เห็น ปราสาทตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวโยงกับคาถาเยอะแยะ และก็ในกลุ่มพวกเขามีหนังสือเวทมนตร์คาถา หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาป และก็บอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดทั้งปวงได้รับการออกแบบในสีสันที่มากมายและก็แสดงในวันที่แจ่มใสและก็มีแดด

 

คนเล็กแกร็นดื้อรั้นนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นกัน 2 Scatters และก็สัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในตอนที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งเยอะแยะ ซึ่งเป็นได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าประหลาดใจ นอกเหนือจากนี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมด้วยเสียงหัวเราะของคนเล็กแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.